Luyện nghe tiếng Trung | Nhụy Hi 2018 no 20

luyện nghe tiếng trung nhụy hy
bài 20
Chia sẻ

Nhụy Hy Radio 2018 số 20

Em thật sự từng nghĩ muốn sống suốt đời cùng anh
Trong “năm tháng vội vã” có một câu nói: “tất cả người con trai khi thề thốt đều thật sự nghĩ rằng bản thân mình sẽ không vi phạm lời hứa ấy, mà khi thất hứa cũng đều thật sự cảm thấy rằng bản thân không thể làm được.
Vì vậy loại thề thốt này chẳng thể đo được lòng kiên trung, cũng không thể phán đoán đúng sai, nó chỉ có thể chứng mình, khoảnh khắc khi nói ra, đã từng trân thành với nhau.

Chuyện cho đến nước này, em chỉ có thể nói, chúng ta đã từng yêu nhau, đã là rất đáng. em không biết sau này em sẽ cùng ai trao nhẫn cho nhau ở trước mặt khách mời, cùng nâng ly chúc mừng.
em cũng không biết rằng tương lai anh sẽ cùng người như thế nào yêu thương bảo vệ, cùng sống một đời. nhưng embiết, giữa anh và em, chỉ có quá khứ, không còn có tương lai.
em thật sự từng nghĩ sẽ sống với anh suốt cuộc đời, nhưng bây giờ em cũng nên buông anh ra rồi. em sẽ mãi mãi buông anh ra, sau đó đó bắt đầu không còn có anh nữa, cuộc sống mới.

LUYỆN NGHE TIẾNG TRUNG theo Radio của Nhuy Hi (ruixi) nhé cả nhà!.

Kỹ năng nghe là kỹ năng mà ad thấy quan trọng nhất trong việc học tiếng Trung, nếu chúng ta để ý thì từ bé chúng ta học nghe đầu tiên đó, do vậy người ta thường hay nói là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Ad và đồng đội đã dày công vietsub và edit video để giúp đỡ phần nào khả năng nghe của các bạn. Trong video ad có VIETSUB, chữ Hán và PINYIN, nhưng để sử dụng tốt thì tùy vào năng lực của các bạn để tham khảo!

Ví dụ như:

  1. Bạn nào tốt tiếng Trung

Chỉ việc cắm tai nghe và nhắm mắt, việc còn lại cứ để ad lo

  1. Bạn nào tiếng Trung bình thường

Vừa nghe vừa xem Chữ hán

  1. Bạn nào kém hơn chút

Vừa nghe vừa xem PINYIN (chú ý để ý thanh điệu, cách nhả chữ),

  1. Bạn nào kém như ad

Vừa nghe vừa xem phần VIETSUB để đọc nội dung, đặc biệt nội dung rất hay nhé!. Không làm lãng phí mấy phút cuộc đời của các bạn đâu.

MỘT LẦN NỮA CÁM ƠN CÁC BẠN!. NẾU YÊU THÍCH NHỚ ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ AD NHIỀU NHIỀU NHA!.

Bài 19

Fanpage Facebook:

Tiếng Trung Bồi – Video

Tiếng Trung Bồi

Youtube Channel:

TIENG TRUNG BOI – TTB CHANNEL

Chia sẻ

Bình luận

Bình luận

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*