Luyện nghe tiếng Trung | Nhụy Hi 2018 no 18

luyện nghe tiếng trung nhụy hy
bài 18
Chia sẻ

Nhụy Hy radio 2018 số 18

Bạn có thể bình thường, nhưng nhất định không được tầm thường Rất hối tiếc tương lai là không thể dự đoán được, chúng ta không có cách nào để dự đoán giờ khắc mà chúng ta đang đau khổ chịu đựng phải chăng thật sự đáng, nhưng cũng rất may mắn vi tương lai không thể đoán trước được, bởi vì chính vì như vậy, tương lai mới đầy đủ khả năng không giới hạn. Cuối cùng tôi tin rằng, bất luận bây giờ bạn bao nhiêu tuổi, bất luận bạn đang làm gì, bất luận đã từng như thế nào, mà tương lai lại có thể sẽ ra sao, chỉ có những thời gian của thời khắc đó là có giá trị lớn nhất. Vì vậy, vì cuộc sống mà bản thân muốn sống, vì sống thành bản thân mình trong lý tưởng, đừng do dự nữa, cũng đừng sợ hãi, cứ việc đi làm đi.

LUYỆN NGHE TIẾNG TRUNG theo Radio của Nhuy Hi (ruixi) nhé cả nhà!.

Kỹ năng nghe là kỹ năng mà ad thấy quan trọng nhất trong việc học tiếng Trung, nếu chúng ta để ý thì từ bé chúng ta học nghe đầu tiên đó, do vậy người ta thường hay nói là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Ad và đồng đội đã dày công vietsub và edit video để giúp đỡ phần nào khả năng nghe của các bạn. Trong video ad có VIETSUB, chữ Hán và PINYIN, nhưng để sử dụng tốt thì tùy vào năng lực của các bạn để tham khảo!

Ví dụ như:

  1. Bạn nào tốt tiếng Trung

Chỉ việc cắm tai nghe và nhắm mắt, việc còn lại cứ để ad lo

  1. Bạn nào tiếng Trung bình thường

Vừa nghe vừa xem Chữ hán

  1. Bạn nào kém hơn chút

Vừa nghe vừa xem PINYIN (chú ý để ý thanh điệu, cách nhả chữ),

  1. Bạn nào kém như ad

Vừa nghe vừa xem phần VIETSUB để đọc nội dung, đặc biệt nội dung rất hay nhé!. Không làm lãng phí mấy phút cuộc đời của các bạn đâu.

MỘT LẦN NỮA CÁM ƠN CÁC BẠN!. NẾU YÊU THÍCH NHỚ ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ AD NHIỀU NHIỀU NHA!.

Bài 17

Fanpage Facebook:

Tiếng Trung Bồi – Video

Tiếng Trung Bồi

Youtube Channel:

TIENG TRUNG BOI – TTB CHANNEL

Chia sẻ

Bình luận

Bình luận

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*