Luyện nghe tiếng Trung | Nhụy Hi 2018 no 12

luyện nghe tiếng trung nhụy hy
bài 12
Chia sẻ

Nhụy Hy 2018 số 12.

Rất cảm ơn chúng ta đã từng yêu trong những ngày đã qua. Rất vui mừng vì anh đã từng dành hết cả trái tim chân thành yêu em trong những ngày đó. Cũng rất tiếc rằng chúng ta không thể có một kết quả. Nhưng nghĩ đến chuyện đã từng được người yêu thương đối đãi hết mực như vậy, vẫn cảm thấy tất cả mọi thứ này đều đáng.

Câu chuyện yêu không đến cuối cùng có rất nhiều, người vì yêu mà đau khổ không chỉ có một mình bạn. Chia tay thất tình nhất định là đoạn đường không dễ dàng đi. Nhưng so với việc ôm hận rời xa đối phương, tôi hy vọng bạn có thể giảm bớt sự hối tiếc của các bạn. So với việc không nỡ rời xa đối phương, tôi càng hy vọng bạn có thể biết ơn sự đối đãi thật lòng của quá khứ. Đó là những dấu vết đãng từng yêu tạo nên bạn và tôi, cũng là người đến từ từ và nhanh chóng rời đi cho bạn đáp án về tình yêu. Cảm ơn anh đã từng yêu em, cho dù cuối cùng không phải em.

 

LUYỆN NGHE TIẾNG TRUNG theo Radio của Nhuy Hi (ruixi) nhé cả nhà!.

Kỹ năng nghe là kỹ năng mà ad thấy quan trọng nhất trong việc học tiếng Trung, nếu chúng ta để ý thì từ bé chúng ta học nghe đầu tiên đó, do vậy người ta thường hay nói là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Ad và đồng đội đã dày công vietsub và edit video để giúp đỡ phần nào khả năng nghe của các bạn. Trong video ad có VIETSUB, chữ Hán và PINYIN, nhưng để sử dụng tốt thì tùy vào năng lực của các bạn để tham khảo!

Ví dụ như:

  1. Bạn nào tốt tiếng Trung

Chỉ việc cắm tai nghe và nhắm mắt, việc còn lại cứ để ad lo

  1. Bạn nào tiếng Trung bình thường

Vừa nghe vừa xem Chữ hán

  1. Bạn nào kém hơn chút

Vừa nghe vừa xem PINYIN (chú ý để ý thanh điệu, cách nhả chữ),

  1. Bạn nào kém như ad

Vừa nghe vừa xem phần VIETSUB để đọc nội dung, đặc biết nội dung rất hay nhé!. Không làm lãng phí mấy phút cuộc đời của các bạn đâu.

MỘT LẦN NỮA CÁM ƠN CÁC BẠN!. NẾU YÊU THÍCH NHỚ ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ AD NHIỀU NHIỀU NHA!.

Bài 11

Fan page Facebook:

Tiếng Trung Bồi – Video

Tiếng Trung Bồi

Youtube Channel:

TIENG TRUNG BOI – TTB CHANNEL

TTBMusicChannel

Chia sẻ

Bình luận

Bình luận

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*