Luyện nghe tiếng Trung | Nhụy Hi 2018 no 11

luyện nghe tiếng trung nhụy hy
bài 11
Chia sẻ

Nhụy Hy 2018 số 11.

Lần đâu tiên tôi nhận thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, bởi vì có một lần đêm không trở về kí túc xá cùng bạn thân. Ngày hôm đó sau khi đi tụ họp ăn uống xong chúng tôi đi xem phim điện ảnh suốt đêm, trong lúc tôi đang xem phim đột nhiên co giật bụng, xung quanh đó vô cùng hẻo lánh lại không có bệnh viện, sau khi gọi điện thoại cho mẹ xong mới biết tiếp theo phải làm như thế nào.

Hôm kia tôi tan làm trở về nhà, đem trứng gà luộc nóng lên một lúc. Vẫn chưa đợi đến lúc tiếng kêu nhắc nhở dừng lại, quả trứng đã phát nổ trong lò vi sóng.

Oda Akiba trong “Gintama” từng nói: ‘tôi thích nhìn hình dáng của các cậu, vừa thô lỗ, không biết trời cao đất dày, vừa vụng về, nhưng các cậu lại rất ấm áp. Tôi thích nhất ” Cái không biết bản thân  trời cao đất dày đó cuối cùng vẫn lộ ra sự vụng về. Tôi không có kỹ năng sống cũng vẫn là sống như vậy.

Một người, đôi khi sống hồ đồ một chút.

Cách đây không lâu, đem bức ảnh khi 18 tuổi của mình cho bạn bè xem. Nó trở thành một điểm nóng thảo luận của tất cả mọi người. Tìm lại bức ảnh 18 tuổi năm đó của mình trên baidu. Trong bức ảnh tôi tôi ngồi trên chiếc ghế sô pha cùng bố mẹ vừa trêu đùa vừa nhìn nhìn ống kính. Ở thời điểm đó tôi vẫn vô cùng khát khao được  tự do.

Bài 10

Fan page Facebook:

Tiếng Trung Bồi – Video

Tiếng Trung Bồi

Youtube Channel:

TIENG TRUNG BOI – TTB CHANNEL

TTBMusicChannel

Chia sẻ

Bình luận

Bình luận

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*