Du học Đài Loan tại sao không?

Chia sẻ

Ngày nay, xu hướng đi học Đài Loan đang dần trở nên phổ biến. Do khoảng cách không quá xa so với Việt Nam, tương đồng với văn hóa phương đông và đặc biệt là một hòn đảo rất phát triển trong khu vực nhưng chi phí sinh hoạt và học tập khá rẻ. Đài Loan cũng là một nước được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục. Du học Đài Loan là lựa khá hoàn hảo cho bạn nào mong muốn học ở một nền giáo dục tiến tiến với chi phí hợp lý.

Trong những năm gần đây đến Đài Loan du học là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Năm ở phía tây Thái Bình Dương, Đài Loan tự hào có nên kinh tế phát triển, được xem là một nơi có điều kiện sinh hoạt mức sống cao ở Châu Á, đa dạng với các nhóm dân tộc, văn hóa, môi trường sống ở Đài Loan văn minh và dân chủ, người dân Đài Loan thân thiện và hiếu khách; Ngoài ra, hòn đảo này cũng là nơi có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn là nơi làm việc theo con đường đi XKLĐ.

Ngôn ngữ được sử dụng phổ thông ở đây là tiếng Hoa, ngoài ra người Đài còn sử dụng tiếng dân tộc của họ, được sử dụng nhiều trong gia đình và giao tiếp với người lớn tuổi. Bạn không phải lo lắng về việc phải học thêm tiếng dân tộc Đài đâu vì hầu hết mọi người đều nói được tiếng Hoa nên việc chúng ta là chỉ cần học tốt tiếng Hoa thôi nhé!. Còn nói về tiếng Anh thì ở Đài Loan họ có nền tàng tiếng Anh tốt hơn chúng ta, đặc biệt là các bạn giới trẻ nên bạn hoàn toàn có thể dùng tiếng Anh nếu như tiếng Hoa của bạn chưa tốt.

Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp khoảng 3.000 USD/năm với nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu. Một số trường Đài Học ở Đài Loan được xếp vào top 100 trường đại học có chất lượng trên thế giới. Hầu hết đội ngũ giảng viên tại các trường đại học ở Đài Loan đều đi tu nghiệp tại Mỹ. Với những tiêu chí này, du học Đài Loan thật sự phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các trường đại học ở Đài Loan đối với người Việt Nam là rất cao bởi vì hiện nay Đài Loan đang có vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ kế hoạch và đầu tư) cho hay tổng số vốn đăng ký của các dự án cho doanh nghiệp Đài Loan làm chủ đầu tư tại Việt Nam đạt trên 7,3 tỉ USD, con số này sẽ còn tăng cao trong tương lại.

TTB EDU kết hợp với DU HỌC CÁT LÂM thông báo tuyển sinh viên đi du học tại Đài Loan. Để có thể có thể đi du học Đài Loan, các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  1. Hệ ngôn ngữ – tiếng Hoa:

– Tốt nghiệp THPT

– Điểm học bạ trung bình từ 6.0 trở lên

– Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1 trở lên

  1. Học chuyên ngành đại học:

– Tốt nghiệp THPT

– Điểm học bạ cấp 3 từ 6.0 trở lên

– Học bằng tiếng anh yêu cầu điểm TOEIC 550 hoặc điểm IELTS/TOEFL tương đương

– Học bằng tiếng Trung yêu cầu TOCFL cấp độ 3 trở lên

  1. Học chuyên ngành thạc sỹ và tiến sỹ

– Tốt nghiệp đại học/ thạc sỹ

– Điểm trung bình tối thiệu 6.5

– Điểm TOEIC 600 – 700 hoặc IELTS/ TOEFL tương đương

– Học bằng tiếng Trung TOCFL cấp độ 4 trở lên

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

TTB EDU

Fanpage Tiếng Trung bồi

YT channel TIENG TRUNG BOI – TTB CHANNEL

Website: tiengtrungboi.com

– Cung cấp sách học tiếng Trung cấp tốc

– Tổ chức các lớp luyện thi TOCFL tại Hà Nội

– Kết nối tổ chức giáo dục Đài Loan

– Du học Đài Loan (Đại học, cao học, hệ vừa học vừa làm)

Hotline: +84 868 818 123

+84 961043374 (zalo,line)

Email: tiengtrungboitaiwan@gmail.com

Đạt Atá –  Manager

 

Chia sẻ

Bình luận

Bình luận

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*