Bài 1 – Học tiếng Trung bồi “Câu từ thường dùng”

câu ngữ đơn giản trong tiếng trung
Câu từ thường dùng
Chia sẻ

Hôm nay chúng ta cùng học những câu hay dùng trong giao tiếp nhé!. Bài viết có chữ bồi dành cho các bạn lao động tại Đài Loan.

câu ngữ đơn giản trong tiếng trung
Câu từ thường dùng
Câu từ thường dùng
Câu từ thường dùng
Câu từ thường dùng

Chúc các bạn học tốt!

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!.

HỌC ONLINE (BÀI GIẢNG KHOA HỌC CHI TIẾT, MẪU CÂU ĐÀM THOẠI, NGỮ PHÁP, CHỮ HÁN, ĐẶC BIỆT CHÚ TRỌNG GIAO TIẾP THỰC TẾ VÀ SỬ DỤNG TIẾNG TRUNG, HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC, CHỮA PHÁT ÂM BÀI TẬP). LH SĐT/ZALO 0868 818 123

Bài 2 – Học tiếng Trung bồi “Thăm hỏi”

Chia sẻ

Bình luận

Bình luận

19 bình luận

 1. Mình rất thích học tiếng trung. Trang web của bạn rất hay và hửu ích.Xin vui lòng gửi các file bài học từ bài 1 đến bài 72 giúp mình nhé lanhangel@ gmail.com .công đức vô lượng ạ.Mình đả subcribe trang của bạn.hihi cảm ơn rất nhiều.Chúc các bạn dồi dào sức khỏe,bình an và sẻ là trang đi đầu trong việc dạy tiếng trung.you guys are the best.

 2. Xin chào các chị và các anh ,
  Tôi theo dõi các bài giảng của chương rất hấp dẫn.
  Kính mong các chị , các anh gửi cho tôi xin files.
  Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Lê Đình Lâm

 3. Cho mk hỏi cách nói của tiếng trung bồi bạn dạy bên trên là tiếng trung phổ thông hay tiếng trung đài loan ? Tiếng Trung bồi phía trên là tiếng địa phương hay tiếng phổ thông vậy?

 4. Mình rất thích học tiếng Trung, mong Ad giúp mình với nhé, cho mình xin file từ bài 1 đến bài 72 với nhé. Trang của ad rất hữu dụng. Chân thsnhf cảm ơn Ad rất nhiều ạ !

  • Những bài dạy của ad rất hữu ích. Em k có thời gian học mấy khi rảnh là cứ mở ra xem như thế e cũng học đc khá nhiều từ các video bài giảng của ad. Mong ad có thể làm nhiều các video như này nữa để các bạn/anh/chị cùng nhau học ạ. Vậy cho em xin các file bài giảng từ b1 đến b72 của ad đc k ạ. Em xin chân thành cảm ơn!!!
   Mail: nongthuylinh0902@gmail.com

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*